Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]

Hẳn các bạn đã từng xem qua nhiều cuộc đối đầu cực kỳ gay go và hấp dẫn (có thể gọi là bất đắc dĩ, he heChỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] ) giữa 2 kỳ phùng địch thủ Shinichi Kudo và Kaitou Kid. Hôm nay dựa vào nguồn tài liệu thu thập được, Kiến xin giới thiệu sơ lược về 2 nhân vật này để chúng ta cùng bình luận nhé:


1>Shinichi Kudo:



Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]


a)Lý lịch:

Tên trong manga và anime tiếng Nhật: Shinichi Kudo/ Conan Edogawa

Tên anime tiếng Anh: Jimmy Kudo/ Conan Edogawa

Tuổi: 17 tuổi/ 8 tuổi

Chiều cao hiện tại: 140cm

Cân nặng: 27 kg

Màu tóc: Đen

Màu mắt trong manga: nâu

Màu mắt trong anime: xanh dương

Đặc điểm dễ nhận ra nhất: đeo cặp kính dày cộm .

Người lồng tiếng trong anime tiếng Nhật: Kappei Yamaguchi và Minami Takayama

Seiyuu trong anime tiếng Anh: Jerry Jewell và Alison Retzloff

Nghề nghiệp: học sinh Trung Học và thám tử/học sinh tiểu học và thám tử bị teo nhỏ Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]

Trường: Trung Học Teitan/Tiểu học Teitan

Lớp: 11B/1B

Gia đình: bố là nhà văn Suyaku Kudo, mẹ là cựu diễn viên điện ảnh Yukiko Fujiyama.

Tính tình: dễ thương và rất "ông cụ non".

Bạn gái: Ran Mouri

Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]

b)Tiểu sử:



Gia đình : Bố là 1 nhà văn trinh thám , nhà văn của Mỹ , còn mẹ là nữ diễn viên nổi tiếng

Thần tượng : Sherlock Holmes

Shinichi Kudo - học sinh lớp 11 trường TEITAN, được mệnh danh là Thám Tử Thiên Tài, nhờ nhiều lần ra tay giúp cảnh sát TOKYO giải quyết thành công một số vụ án phức tạp khó khăn. Trong một lần đi chơi cùng cô bạn gái Ran Mouri, Shinichi đụng đầu một bọn áo đen có hành tung bí ẩn và rất khả nghi. Sẵn tính tò mò, Shinichi quyết định bám theo đám người đó

Chẳng ngờ, trong một phút bất cẩn, Shinichi đã bị chúng đánh ngất và bị cho uống một loại độc dược mới được nghiên cứu để bịt đầu mối. Thuốc độc ko giết được Shinichi, nhưng đã khiến cơ thể cậu bị teo nhỏ lại thành một chú nhóc... 7 tuổi!

Trước hoàn cảnh mới, Shinichi đổi tên thành Conan Edogawa, đồng thời nhờ tiến sĩ Agasa gửi gắm vào ở văn phòng thám tử Kogoro Mori, là bố của cô bạn Ran để tiện việc truy tìm tung tích tổ chức những người áo đen bí ẩn. Để che mắt kẻ thù, Conan cũng cắp sách đi học như bao đứa trẻ khác . Tại lớp 1B, cậu kết thân với 3 người bạn: Genta, Mitsu, Yumi lập thành nhóm Thám Tử Nhí Lớp 1B... bắt đầu bước vào những cuộc phiêu lưu phá án hồi hộp, li kỳ, và ko kém phần... nguy hiểm!!!


Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]












2>Kid 1412



Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]


a)Lý lịch:

Tên cúng cơm: Kuroba Kaito

Các biệt hiệu khác: Kid_1412, Kid The Phantom Thief...

Tuổi: 17

Chiều cao: 176m

Cân nặng: 46kg

Màu tóc: Đen

Màu mắt trong manga: Nâu

Đặc điểm dễ nhận ra nhất: xuất hiện trong bộ đồ trắng tông xuyệt tông và chuyên đi cướp của gia bảo của lũ nhà giàu huênh hoangChỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ].

Ghét nhất: Cá, cá và cá.

Thích nhất: đi ăn trộm 1 cách đường đường chính chính.

Nghề nghiệp: học sinh TH/ đạo chích

Gia đình: bố là ảo thuật gia Kuroba Toichi, mẹ là nội trợ trong gia đình .

Tính tình: quậy cỡ Yaiba và rất thích trêu tức người khác .

Bạn gái: Aoko Nakamouri

Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]

b)Tiểu sử:



KID 1412 thực sự (original) là Kuroba Toichi, cha của Kuroba Kaito, là một ảo thuật gia nổi tiếng thế giới nhưng sớm qua đời. Kaito vì còn nhỏ nên tưởng cha mình chết do tai nạn nghề nghiệp trong lúc biểu diễn. Thực ra Toichi bị giết bởi tổ chức áo đen (Dark Organization) vì xen vào chuyện của bọn chúng. Sau khi nghe người quản gia kể lại, Kaito quyết định cải trang thành Siêu đạo chích KID, một mặt vì muốn chứng minh cho thế giới thấy KID vẫn còn sống, mặt khác để "nhử" bọn sát nhân lộ diện . Trong một phi vụ, Kaito biết đích danh kẻ sát hại cha mình có mật danh là Snake và bọn chúng đang lùng tìm viên ngọc PANDORA, tin rằng viên ngọc có thể ban cho phép trường sinh bất lão (immortality). Tuy không tin vào chuyện viễn vông, nhưng để ngăn chặn âm mưu của bọn chúng, KID quyết tâm đoạt viên ngọc PANDORA trước khi bọn áo đen có nó .



Tuy trong truyện CONAN, tác giả không nói người huấn luyện hóa trang cho Sharon/Vermouth/Chris Vineyard và mẹ của Shinichi (Yukiko) là ai, nhưng chúng ta có thể đoán 95% đó là cha của KID - ông Kuroba Toichi vì tài hóa trang tài tình như vậy chỉ có KID có mà thôi ...



Kẻ sát hại cha KID là bọn áo đen, kẻ đầu độc Shinchi cũng là chúng . Có thể trong tập cuối, KID và Conan sẽ hợp tác với nhau chăng ? XD .. Nếu được như vậy thì hay lắm !



Bạn đã xem chưa, CONAN movie 8 ("The Magician of the Silver Sky - Nhà Ảo Thuật của Bầu Trời Bạc") ?

KID phối hợp với Conan cứu được một chiếc máy bay sắp rơi mà trên đó chính họ cũng là hành kháchChỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Những chi tiết này thật thú vị phải không nàoChỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]. Và bây giờ là cuộc khảo sát nho nhỏ của Kiến dành cho các bạn:



Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Nguồn từ: Tra Sua Vn | Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]

View more random threads same category: