1/.Giới thiệu game
Pokemon Raptor là một Pokemon hoàn toàn mới chơi trực tiếp trên PC, đây là một bản game được mong đợi rất nhiều và đặt tất cả kỳ vọng về một kỷ nguyên mới cho Pokemon tại hệ máy PC, dù trước đó có 2 bản Pokemon 3D đã ra mắt nhưng không được các Faner đón nhận cuồng nhiệt. Pokemon Raptor có nhiều điều đáng để mừng.
Thứ nhất đồ họa của game là sự kết hợp hoàn hảo giữa NDS và GBA. Nếu như cảnh vật, con người, ngôi nhà, đường phố được đồ họa theo phong cách đậm chất GBA thì các tướng đi thế đứng của Pokemon thì lại mang một kiểu của NDS, có thể nói Pokemon Raptor là sự kết hợp hoàn hảo, là đứa con lai cực cool mà Nintendo sản xuất.
Âm thanh của game do chơi trên PC nên hay hơn rất nhiều so với các anh chị trên GBA và NDS, âm thanh sống động sắc nét, hài lòng với người chơi.
Pokedex của game được làm theo kiểu của bản Shiny Gold Beta 5X, nhưng cũng có sự pha trộn của Diamond, Pearl và Platinum. Vì sao nói là kiểu của Shiny Gold, bởi vì Pokedex có phân chia ra từng vùng pokemon cư ngụ, có chức năng xem độ lớn bé của Pokemon với Player, nói có sự pha trộn của Diamond, Pearl và Platinum vì có chế độ Search Pokemon rất thuận tiện cho người chơi. Pokedex của game là sự kết hợp hoàn hảo của Pokedex Kanto, Johto,v..v, số lượng Pokemon cực phong phú và đa dạng, bạn có thể tìm được 12 con Pokemon Starter của Fire Red, Ruby, Gold, Pearl, bạn có thể gặp và bắt tất cả các pokemon huyền thoại ở tất cả các bạn từ 3 con điểu thần ở Fire Red, 3 con sư tử huyền thoại ở Gold và Silver, đến Groudon, Kyogre, Rayquaza, Deoxys, Celebi, của Emerald, hay đến cả những vị thần không gian và thời gian, Darkrai, Gyratina-Thần bóng tối và phá hoại hay đến con Pokemon mạnh nhất trong tất cả 493 con Pokemon là Aceus.
Tất cả bạn sẽ kiếm được ở đây, Pokemon Raptor.


2/.Ưu điểm:
  • Pokedex đa dạng, phong phú
  • Chơi trực tiếp trên PC.
  • Đồ họa cực đẹp và bắt mắt
  • Game Play phong phú được đánh giá cao.
  • Âm thanh sống động và sắc nét


3/.Khuyết điểm:

  • Tuyệt chiêu không được đẹp mắt(khoản này chơi sẽ thấy, tất cả các Move chỉ là một ngọn lửa nên mất hấp dẫn)
  • Có nhiều cảnh bị lỗi, nứt.
  • Độ khó quá cao với những ai mới tập chơi Pokemon.
  • Khi chơi với màn hình to, hình dễ giựt gây khó chịu.


Dù có khuyết điểm thì Pokemon Raptor vẫn là một game rất đáng chơi với những ai là Faner của Pokemon. Hãy thưởng thức ngay hôm nay để không uổng phí là Faner OF Pokemon.

P/s:nếu bài viết hay anh Admin đưa ra trang chủ luôn nhá!


4/.Screenshot
5/.Link Tải Game
       
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
 
Code:
Pass:Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]


+4 EXP

View more random threads same category: