Heart Bubble Screensaver kieu Vista cho XP (cực cool)
Trước kia, khi kỹ thuật sản xuất màn hình máy tính còn thô sơ và chưa phát triển, các loại màn hình CRT rất dễ bị mắc một lỗi gọi là điểm chết. Hiện tượng này xảy ra khi để màn hình làm việc liên tục, dẫn đến một số điểm trên màn hình không còn khả năng phát sáng nữa và trở thành những đốm đen. Để khắc phục hiện tượng này thì người ta đã nghĩ ra Screensaver với tác dụng làm các hình ảnh trên màn hình thay đổi liên tục trong thời gian người dùng không làm việc, làm giảm thiểu lỗi điểm chết này.Tuy nhiên, bây giờ thời thế đã thay đổi nhiều, các loại màn hình đã rất hiện đại, lỗi điểm chết kia cũng chẳng còn đất sống nữa. Vì vậy các loại Screensaver bây giờ dùng với mục đích trang trí cho màn hình là chính. Hôm nay, Kênh14 giới thiệu cho các bạn một screensaver siêu kool mà đảm bảo 10 teen nghía qua phải có 6,7 người khen đẹp ý chứ ^ ^

Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]Chắc hầu hết ai cũng biết cai Bubble screensaver của Vista

Nay XP cũng có (Mà còn đẹp hơn).Đầu tiên bạn tải Screensaver này về ở dưới- Khi tải xong, bạn sẽ được một file với tên là Heart Bubbles.csr, copy file này.Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]

- Vào My Computer, vào ổ đĩa hệ thống (là nơi bạn cài Win á - ví dụ ổ C), vào thư mục Windows -> System 32 rồi dán file Heart Bubbles vào trong thư mục này.

Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]- Bây giờ bạn ra ngoài bấm chuột phải vào chỗ trống màn hình desktop, chọn Properties để vào hộp thoại Display Properties. Vào thẻ Screen saver rồi chọn Heart Bubble từ trong danh sách. Nếu muốn xem trước thì bạn có thể bấm vào nút Preview á. Trong mục Wait bạn có thể thiết lập thời gian để Screen saver kích hoạt (tính bằng phút). Bấm OK để hoàn tất.

Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]Và đây là kết quả mà chúng ta nhận được. Quá ổn đúng không ^ ^

Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]

Chú ý là Screensaver này không hỗ trợ cho Windows Vista nhé (chỉ dùng cho Windows XP hoặc Windows 2003 về trước thui)link down nè :

[DOWNLOAD="http://www.mediafire.com/?qnhtg0iy5mf[/HTML]"]download here[/DOWNLOAD]

View more random threads same category: