Thể loại hero arena đã không còn quá xa lạ với các fan hâm mộ custom map warcraft, với lối chơi tuy đơn giản nhưng đòi hỏi nhiều kĩ năng mà hero arena đã chiếm được cảm tình của nhiều fan custom map warcraft. Ngày hôm nay, VnB xin được giới thiệu 1 map thuộc thể loại này nhưng với cách chơi đột phá, và không bị gò bó vào luyện level như các map khác nhờ vậy nó đã tìm được 1 chỗ đứng nhất định trong lòng người hâm mộ thể loại hero arena, đấy là Warlock - những phù thủy tối cao.
Trước hết chúng ta hãy xem thử qua nguồn gốc của các thầy phù thủy Warlock. Warlock, theo những khái niệm bây giờ thì thực chất chỉ là những phù thủy nam, nhưng ở nhiều nền văn hóa cổ thì Warlock được coi như những kẻ phản bội hay thế lực của ma quỷ. Trong Warcraft, Warlock được định nghĩa như những tên phù thủy chuyên nghiên cứu về các phép thuật bóng tối, chúng có sức mạnh khủng khiếp và có thể làm mọi điều để đạt được mục đích của bản thân. Vậy hãy thử tưởng tượng xem, nếu có ngày những warlock này tiêu diệt lẫn nhau chỉ vì bản tính ích kỉ của chúng, thì cuộc chiến sẽ tàn khốc tới mức nào ?Warlock - Thế lực của ma quỷ


Các bạn sẽ tìm thấy câu trả lời khi tham gia vào map Warlock, nơi các phù thủy tàn ác phải tiêu diệt lẫn nhau để trở thành người mạnh nhất. Mỗi người chơi sẽ bắt đầu với 1 warlock của riêng mình, nhiệm vụ chính đơn giản là dùng phép thuật để tiêu diệt những người khác. Chiến trường diễn ra ở địa ngục, vì vậy bao quanh bạn chỉ là lửa sẽ làm bạn mất dần máu nếu sơ sảy bước ra ngoài.Chỉ 1 bước sơ sảy cũng khiến bạn mất máu

Mỗi khi giết hoặc hỗ trợ đồng đội mình giết một warlock của đối phương bạn sẽ được thưởng gold. Số gold này sẽ giúp bạn mua và nâng cấp skills của mình. Map có tổng cộng 20 skills bao gồm cả 2 skills được cung cấp ban đầu và đa số đều có thể upgrade được. Với số lượng skills đa dạng mà số tiền lại quá ít ỏi thì việc mua và nâng cấp skills thế nào cho hợp lý cũng là 1 điều rất quan trọng góp phần quyết định thắng thua.


Skills đa dạng


Bên cạnh những kỹ năng cá nhân cần thiết để chiến đấu, thì ở chế độ teams các bạn cũng sẽ phải có những chiến thuật nhất định cho cả đội, phân chia nhau lên skills hợp lý, bọc lót và hỗ trợ mỗi khi đồng đội cần, cùng gắn kết cả team lại sẽ là những cái không thể thiếu nếu cả đội muốn chiến thắng.


Warlock đòi hỏi kỹ năng teamwork thật tốt


Một cái hay của Warlock mà ít map hero arena nào có được đấy là khả năng mô phỏng tương tác vật lý. Nếu như các map khác các bạn sẽ không thể tránh né skill của đối thủ hoặc "dính" chưởng của đối phương mà vẫn trơ ra như tượng thì khi chơi Warlock các bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy. Với Warlock, tất cả skills bạn đều có thể tránh được, và hãy dè chừng nếu "ăn chưởng" vì có thể nó sẽ làm bạn bật ra khỏi khu vực thi đấu và mất máu dần dần. Yếu tố vật lý này đã làm nên 1 Warlock đầy hấp dẫn và kĩ năng cá nhân của bạn sẽ là yếu tố chính làm nên chiến thắng.


Mô phỏng tương tác vật lý chân thật


Với tất cả những điểm mạnh trên, Warlock đang dần dần chiếm một lượng không nhỏ fan trong cộng đồng hero arena. Còn băn khoăn hay thắc mắc lí do tại sao một map không quá đột phá như Warlock lại có thể hấp dẫn người chơi đến như vậy thì hãy rủ bạn bè mình cùng chơi thử thôi, đảm bảo bạn sẽ không phải hối tiếc đâu!
Download Map Warlock v0.95:

  • Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
  • Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]

vnb

View more random threads same category: