A Frozen Flower - Ssang-hwa-jeom - Song Hoa Điếm (2008)

Phim này là 1 bộ film khá hay về nội dung, diễn xuất. Diễn viên đẹp (đặc biệt là mấy chàng) và có các cảnh quay khá "nhạy cảm" mong các bạn cân nhắc kỹ trước khi xem film!
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] >>> Imdb: 7.0/10 (592 votes)
Code:
 • Đạo diễn: Ha Yu
 • Kịch bản: Ha Yu (screenplay)
 • Ngày xuất bản: 30 - 12 - 2008 (South Korea)
 • Độ dài: 133 min
 • Thể loại: Drama, History, Romance, 18+
 • Quốc gia: South Korea
 • Nhà sản xuất: Opus Pictures, Universal Pictures
 • Diễn viên:
 1. Jin-mo Ju ... King
 2. Ji-hyo Song ... Queen
 3. In-seong Jo ... Hong-rim
 4. Hong Jong-Hyeon
 5. Hyeon-woo Kim
 6. In-beom Ko ... Yeon Ki-mok
 7. Tae-won Kwon ... Jo Il-moon
 8. Ju-hwan Lim ... Han-baek
 9. Ji-hyeon Min ... Concubine
 10. Min-wu Noh ... Min-wu
 11. Ji-ho Shim ... Seung-gi
 12. Jong-ki Song
 13. Jung-ki Song ... King's men - No-tak
 14. Wook-hwan Yeo ... Im-bo

Nội dung:

Đây là một bộ phim dã sử lấy bối cảnh thời Goguryeo. Bộ phim kể về một tình yêu nguy hiểm và sự phản bội giữa Vua Goguryeo, HongRim, một thành viên của Cấm Vệ Quân gồm 36 người và Hoàng hậu xinh đẹp của Goguryeo.Joo JinMo sẽ đóng vai Vị vua Goguryeo trẻ tuổi uy quyền và Jo Insung vào vai cận vệ Hong Rim được nhà vua sủng ái. Hai nhân vật này có thể nói là đồng tính.

Vai hoàng hậu do Song Ji Hyo đảm nhiệm.


- Đổi đuôi *.hlv -> *.avi để xem film
Code:
- Để thấy được links Mediafire, các bạn cho chạy link rồi đợi 5s sau đó bấm ở góc phải trên màn hình - Xin lỗi vì sự bất tiện này CD1 Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] CD2 Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] CD1 Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] CD2 Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] CD1 Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] CD2 Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] CD1 Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] CD2 Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] Hosting mới, ae test nhiệt tình vào nhá Uploading... Uploading... Uploading...


Unlock MF
Code:
s2u.vn
Join files (if need)
Code:
nqv612
Sub: HARDSUB (có sẵn subV trên FILM)
If Need: Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
__________- Dùng Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] to join files (chuyển *.nqv -> *.rar để unrar)
- Dùng Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] để nén & bung file .rar hay .zip (chuyển *.nqv -> *.rar để unrar)
- Dùng Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] để xem mọi loại định dạng film (chuyển *.nqv -> *.rar để unrar)
- Cách Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] (thủ công)
- Cách Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]

</div>

View more random threads same category: