Buoc1: Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]Bước 2: sau khi download file về, các bạn phải giải nén bằng 1 chương trình giải nén bất kỳ, mình khuyên các bạn nên sử dụng Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] (vì hầu hết các file nén được đưa lên là file RAR). Các bước để giải nén rất đơn giản (Bạn sử dụng Windows Explorer, mở Windows Explorer bằng cách bấm giữ phím có biểu tượng Windows Logo trên bàn phím , rồi ấn chữ E):
 • Click chuột phải vào file nén mà bạn download về.
 • Chọn vào dòng chữ “Extract Here” ở menu hiện lên để giải nén file.
 • Sau đó các bạn sẽ thấy một thư mục có tên là “interface” nằm cùng với thư mục chừa file nén bạn đã tải về (đây chính là thư mục bạn cần copy/move vào thư mục đã cài Kiếm Thế).
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Khi bạn đã giải nén thành công, bạn nhận được một thư mục có tên là “interface“, bạn chép thư mục này vào thư mục cài Kiếm Thế (ghi đè lên thư mục “interface” có sẵn của Kiếm Thế). Các bước để sao chép thư mục “interface” như sau (Bạn sử dụng Windows Explorer, mở Windows Explorer bằng cách bấm giữ phím có biểu tượng Windows Logo trên bàn phím , rồi ấn chữ E):
 • Click chuột phải vào thư mục “interface“.
 • Chọn vào dòng chữ “Copy” ở menu hiện lên.

  Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
 • Chuyển qua thư mục chứa bản Kiếm Thế đã cài đặt (Thường là ở C:\Program Files\Vinagame\Kiem The)
 • Click chuột phải vào khoảng trống trong thư mục này
 • Ở menu hiện liên, bạn chọn chữ “Paste” để ghi đè thư mục “interface” vào đây.

  Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
 • Khi được hỏi bạn có muốn ghi đè vào không, bạn chọn “Yes“.

  Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Chú ý: Bạn nên xóa thư mục “interface” cũ ở thư mục chứa game Kiếm Thế trước khi copy/paste “interface” mới vào đây và không nên mở game Kiếm Thế khi cài “interface

Đến đây là hoàn thành bước cài đặt các file của Plugin – Auto Bao Vạn Đồng.

Bước 3: bạn đóng hết cửa số game Kiếm Thế đang bật (nếu có) rồi vào game, login vào nick như bình thường. Sau khi đăng nhập, nút mở cửa sổ hệ thống (Cạnh nut mở giao diện kỹ năng, ở góc dưới bên tay phải của cửa sổ kiếm thế), bạn sẽ thấy có thêm tab “Plugin”, bên cạnh 2 tab quen thuộc có sẵn (Hiển thị và âm thanh), bạn click chuột trái vào “Plugin”, sẽ thấy có một loạt các lựa chọn cần đánh dấu, bạn chỉ cần đánh dấu vào cái đầu tiên “Khởi động chức năng Plugin”.

Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Bước 4: Bạn mở giao diện tự động chiến đấu của Kiếm Thế (hình thanh kiếm bên trái bản đồ nhỏ), rồi đánh dấu vào các ô giống như hình dưới:

Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Các bạn chú ý thiết lập thêm kỹ năng đánh, nếu nhân vật của bạn đánh chiêu thức có delay.

Sau đó các bạn nhấn chuột vào nút Lưu để lưu lại các thiết lập.

Các bạn nhớ sau khi hoàn thành các bước trên, các bạn tắt Kiếm Thế đi, sau đó bật lại game, lúc này, các thiết lập trước đó của bạn sẽ được ghi lại.

View more random threads same category: