]Neighbours From Hell 2 (việt hóa), download game ]Neighbours From Hell 2 (việt hóa), tải game ]Neighbours From Hell 2 (việt hóa)

Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
ngày phát hành:05 Tháng 03, 2004 (Châu Âu)
phát triển,phát hành: Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Là một game vui nhộn và rất thú vị, nếu bạn muốn được một trận cười thoải mái thì hãy bắt đầu với seri game Neighbours From Hell. với góc nhìn từ một phía nhưng ta chắc chắn nhận ra ngay đồ họa 3D của game. bạn sẽ vào vai một anh chàng nghịch ngợm và lắm chiêu. đột nhập vào nhà anh hàng xóm của mình và bắt đầu dở các trò để cho gã hàng xóm đó phải tức điên lên! Game này cũng mang theo mình một tính chiến thuật khá cao, để thực hiện kế hoạch trêu tức gã hàng xóm, bạn cần phải rất tính toán, lẩn lách kỹ càng.
Phiên bản 2 phát triển thêm bà vợ của ông chủ nhà và mẹ vợ. Mình đánh giá game rất thành công khi cố gắng mang cho người chơi cảm giác như đi du lịch khi dạo qua hầu hết các địa điểm nỏi tiếng trên thế giới như đền thờ Maya của người Mêhicô, Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc, đến thờ Ấn Độ v.v.....
Tên hàng xóm dai nhách vẫn bám theo ông chủ nhà khi ông ta đi du lịch. Các trò nghịch thì vô cùng vô tận, mà cái trò kinh khủng nhất mà các nhà lập trình nghĩ ra là bôi phân bò vào que kem của tên chủ nhà, ngoài ra còn các trò như rắc ớt vào đồ ăn, để tổ ong vào cho ông ta cầm, hay bị bò đá. Bạn phải cố gắng các hành động của tên chủ nhà để đi qua từng bước ! Màn cuối khó nhất là màn lấy chiếc chài khóa ở cổ con vẹt của lão chủ nhà, lấy cái giẻ lau cái lau sạch cái gương sau đó đuổi con vẹt cho nó đâm đầu vào cái gương ngất đi, thế là lấy được chìa khóa.
screenshotChỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]

FULL
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]


Pass : Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
lưu ý:
tại vì mediafire cho up lên có 200Mb mà file game lên đến 242mb nên mình chia part ra làm 2 nên khi download, down cả 2 part nhé (exe và rar) thiếu 1 file là giải nén không được đâu. giải nén ra sẽ có file Neighbours From Hell 2 On Vacation nó mới là setup gốc. Sau khi vào tải và giải nén xong chạy file start chờ từ 10 giây trở xuống.
khi các bạn giải nén xong các bạn vào "C:\Program Files\Neighbours From Hell 2 On Vacation\bin" để chơi game
* đây là tác phẩm bên Mini game nên chỉ leech dc đến thế này*

View more random threads same category: