Trước đây tôi đã chia sẻ với các bạn Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]. Hôm nay xin giới thiệu và chia sẻ với các bạn tiếp 1 CD phần mềm cực kỳ hữu ích cho những ai đã và đang sử dụng PC. Đó là Tiện ích Tự động cài đặt Driver máy in, máy tính và một số ứng dụng cơ bản :

- Tôi là một người rất ham tìm tòi học hỏi và thích khám phá PC nên có một chút hiểu biết và thấu hiểu sự vất vả của anh em kỹ thuật viên ( KTV ) khi phải tìm Driver máy in và máy tính. Nên bằng kinh nghiệm của mình và sự tích lũy kiến thức cũng như tích lũy Driver nay tôi làm ra bản tự động cài đặt Driver máy in và máy tính này upload cho anh em dùng mong rằng sẽ làm anh em ktv bớt vất vả hơn trong nghề nghiệp.

- Khi các bạn chạy DriverInstall.exe sẽ hiện ra giao diện như sau:- Các bạn nhấn Printers driver khi đã kết nối máy in với máy tính thì tools sẽ tự động tìm kiếm và cài đặt Driver cho máy in đó. Những máy in mà tools này hỗ trợ thì các bạn có thể xem phần hướng dẫn trên CD phần mềm.

- Nếu như máy tính của bạn thiếu hoăc chưa cài Driver thì bạn nhấn Computer Driver thi tools lập tức dò tìm và cài đặt Driver. Bộ Driver tích hợp trong tools cập nhật những Driver mới nhất cho phép nhận Driver hầu hết các máy có cấu hình khác nhau. Đặc biệt hơn là nó có thể cài đặt được cho một số card màn hình rời bị mất hoặc không có CD Driver Main kèm theo.

- Ngoài ra tools còn tích hợp thêm một số phần mềm tiện ích quan trọng mà không thể thiếu cho máy tính của bạn. Các bạn nhấn nút Soft sẽ thấy hoặc nhấn vào nút SETUP để lựa chọn ứng dụng cần cài đặt.- Chi tiết hơn nhấn nút Hướng Dẫn để xem hướng dẫn sử dụng và tên máy in mà tools hỗ trợ:

- Tools tự động cài đặt Driver máy in và máy tính là 1 file *.iso có dung lượng 700mb được cắt làm 4 phần upload trên Mediafire. Sau khi download vễ các bạn dùng Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]nối các file lại và ghi ra đĩa CD để sử dụng.

Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
DriverInstall 4,3MB:Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
(Cái này chạy thử trước khi download bản full về dùng thôi nhé! )

Pass nếu có: Hoangkhien.tk

Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]

View more random threads same category: