CorelDraw X5.15.2.0.686.SP3Download:
Mã:
http://www.filesonic.com/file/1582844811
http://www.fileserve.com/file/kgpxhd6/CorelDraw.X5.15.2.0.686.SP3.rar
http://depositfiles.com/files/v4gtvaof3
CorelDRAW Graphics Suite là một bộ sưu tập ấn tượng của phần mềm thiết kế mạnh mẽ có thể giải quyết tất cả các loại công việc thiết kế. Bao gồm trong gói là: CorelDRAW, việc áp dụng chính để thiết kế vector và bố trí; Corel PHOTO- PAINT, chỉnh sửa và chỉnh sửa hình ảnh, Corel CAPTURE, cho screengrabs; ConceptShare, một dịch vụ hợp tác; và Bitstream Font Navigator. Ngoài ra còn có một loạt các tiện ích nhỏ như một thuật sĩ mã vạch và một ứng dụng giúp người dùng tối ưu hóa các bản in hai mặt.

Với một bộ bao gồm các chương trình và các tính năng, đó là cần thiết để có vững chắc trong chương trình giúp đỡ, và CorelDRAW được nạp với các gợi ý năng động, du lịch, sản phẩm video, và thực hành hướng dẫn dự án mà sẽ có bạn thiết kế các yếu tố trong thời gian không. Chuyên gia tư vấn từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp hướng dẫn cho người dùng thông qua thực hành cụ thể như airbrushing biểu tượng và tạo ra các mô hình dệt.

Các mẫu cho các chuyên gia rất đa dạng và trình bày trong một giao diện tiện lợi, cung cấp tất cả các loại thông tin hữu ích. Bạn có thể sắp xếp các mẫu loại - như tờ rơi, áp phích / dấu hiệu, thẻ kinh doanh, và bản tin - hoặc bởi ngành công nghiệp, mặc dù rằng danh sách trống rỗng, ngoại trừ cho " sân vườn. " Giao diện này cũng bao gồm một không gian để truy cập lưu mẫu CDT của bạn, có thể được tạo ra một cách dễ dàng thông qua trình đơn File.

Cho dù các gói phần mềm CorelDRAW là giá trị thẻ giá của nó là để mỗi người tiêu dùng cá nhân, nhưng một 15- ngày dùng thử đầy đủ tính năng nên cung cấp cho người sử dụng rất nhiều thời gian để làm quen với các ứng dụng. Đó là cần thiết để đăng ký một tài khoản Corel miễn phí để sử dụng thử nghiệm, và mỗi chương trình yêu cầu bạn nhấn một nút " Tiếp tục thử nghiệm " trước khi tung ra, nhưng những phiền toái nhỏ không đủ để ngăn chặn điều này bộ phần mềm thiết kế phong phú từ kiếm một đánh giá hàng đầu.

View more random threads same category: