ĐÃ CÓ THỂ CHƠI SUDDEN ATTACK TẠI VIỆT NAM

Cổng phát hành game Dzogame đã chính thức mở trang chủ tiếng Việt của game Sudden Attack (S.A) vào ngày 13/12/2011 tại địa chỉ: Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]. Đồng thời, game thủ Việt Nam đã có thể tải game tại địa chỉ: Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] và tham gia chơi cùng cộng đồng game thủ Đông Nam Á.Hình ảnh trang chủ tiếng Việt của S.A


S.A là game bắn súng từng ra mắt tại Việt Nam năm 2008, sau một thời gian vắng bóng đã trở lại với Game thủ Việt Nam thông qua việc liên kết giữa cổng Dzogame và PlayFPS của Singapore. Tuy game thủ Việt vẫn phải chơi cùng server với các game thủ các nước Đông Nam Á nhưng việc ra đời trang chủ S.A bằng tiếng Việt mang lại nhiều quyền lợi như:


1. Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ:


Trang chủ được sử dụng hoàn toàn tiếng Việt, kể cả việc đăng kí tài khoản, tải game và hướng dẫn các chức năng game hoàn toàn bằng tiếng Việt. Ngoài ra, game thủ sẽ dễ theo dõi và tham gia các event trong game.
2. Hỗ trợ nạp cash:


Việc tìm kiếm thẻ nạp ngước ngoài là một thách thức lớn đối với game thủ Việt, đôi khi còn dễ bị lừa gạt trong những lần giao dịch online. Việc tạo ra một hệ thống liên kết thẻ nạp đa dạng và đảm bảo sẽ giúp các game thủ an tâm hơn trong việc đầu tư cho game mình đang chơi.
3. Quyền lợi đựơc đảm bảo:


Dzogame sẽ là cầu nối giải quyết các vấn đề của game thủ Việt Nam khi tham gia game. Vì vậy gamer Việt sẽ luôn an tâm về quyền lợi khi tham gia các game từ Dzogame.
4. Cơ hội tham gia giải đấu quốc tế:


Cổng phát hành game Dzogame đã chính thức mở trang chủ tiếng Việt của game Sudden Attack (S.A) vào ngày 13/12/2011 tại địa chỉ: Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]. Đồng thời, game thủ Việt Nam đã có thể tải game tại địa chỉ: Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] và tham gia chơi cùng cộng đồng game thủ Đông Nam Á.

Trên đây là một số quyền lợi mà Dzogame mang đến cho game thủ Việt khi liên kết phát hành S.A với PlayFPS. Với mục tiêu trở thành Cổng phát hành game hàng đầu Đông Nam Á, Dzogame đang từng bước hoàn thiện hơn nữa và sẽ giúp game thủ Việt tiếp cận những game đỉnh của thế giới.

Mọi chi tiết vui lòng truy cập: Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]

View more random threads same category: