Sau những thành công với mảng game online trên PC (máy tính), trò chơi trực tuyến trên điện thoại di động hay còn gọi là game online mobile đang dần hình thành và phát triển. Cùng với game Ngũ Đế hiện đang rất hấp dẫn, VTC sắp tới sẽ đưa ra phát hành phiên bản game mới là Zim City để phục vụ cộng đồng các bạn ham mê với game mobile.
Zim City với cốt truyện đáng yêu, đồ họa đẹp mắt, rất phù hợp cho các bạn có sở thích kết nối xã hội, chăm sóc gia đình và luôn mong muốn chung sức xây dựng một cuộc sống tươi đẹp. Tại Zim City, các bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác thú vị hiếm gặp trong cuộc sống thực tế và chắc chắn để cho bạn nhiều suy ngẫm đáng nhớ.

Toàn cảnh Thành Phố Giấc Mơ của game Zim City


Đến với Zim City, bạn được bước chân vào Thành Phố Giấc Mơ với 7 khu vực: Khu Nhà Ở, Khu Công Viên, Khu Sinh Thái, Khu Giải Trí, Khu Cao Cấp, Khu Ngoại Ô và Khu Nông trại. Tại mỗi khu có những chức năng hết sức thú vị mà mỗi người chơi sẽ được tự mình khám phá.
Nếu bạn yêu thích thiên nhiên và các hoạt động ngoài trời hãy đến với Khu Sinh thái hoặc Khu Công viên. Chắc chắn rằng các bạn sẽ có những phút thư giãn thoải mái hay những kỉ niệm khó phai. Đặc biệt, bạn có thể dự hay tổ chức đám cưới cho nhân vật của mình tại Khu Công Viên, rất tuyệt!


Câu cá tại Khu Sinh Thái


“We wish you a merry Chirstmas” – không khí noel nè


Nào mình cùng...đi mua sắm^^

Còn với những ai yêu thích mua sắm, làm đẹp hãy đến với Khu Giải Trí để sắm cho mình những trang phục, những phụ kiện bắt mắt và tạo nên sự nổi bật cho chính mình, hay đến với Khu Cao Cấp để sở hữu những căn nhà trong mơ.

Ôi những căn nhà trong mơ của tôi

Còn với những game thủ nào thích những trò chơi chiến lược, vận dụng óc suy đoán hãy đến với Hội Đánh Cờ ở Khu Giải Trí hay Khu Ngoại Ô nha

Tiến Lên, Phỏm, Cờ Tướng hay Caro. Oa, đa dạng quá!

Còn đây là nơi mà mình yêu thích nhất nè, Khu Nông Trại. Nơi này rất thích hợp với những con người yêu lao động, thích động vật và cây cối. Cùng một lần được hóa thành những bác nông dân để có thấy cảm nhận thành quả sau ngày làm việc hăng say.

Dưa hấu ngon ghê, chả bõ công mình chăm sóc
Zim City, nơi chúng ta được trải nghiệm, được học hỏi và được thử sức với những điều mới mẻ nhưng cũng rất ý nghĩa. Zim City hứa hẹn một làn sóng mới với cộng đồng game mobile.
Để tham gia vào thế giới Zim City, các bạn vào đây để tải game về dế của mình nha.

View more random threads same category: