Đầu tiên Chúng tôi xin phép được gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi.

Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ] Đào Khôi chuyên phân phối Xe đạp điện được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng Yamaha, Honda, Geoby, GIANT, DK Family, Bridgestone, xe thương binh, otô... tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách. Chúng tôi tin tưởng rằng Xe máy điện, xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai.

Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện.

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.

Để chiêm ngưỡng và chạy thử các loại xe Xin quý khách đừng ngần ngại hãy đến với sản phẩm của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt. CÔNG TY TNHH ĐÀO KHÔI:

CHUYÊN KINH DOANH - XUẤT NHẬP KHẨU CÁC MẶT HÀNG: Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ], xe đạp điện, xe đạp, điều hòa, máy phát điện

-Luôn cập nhật các loại xe mới ra với kiểu dáng hiện đại nhất.

Địa Chỉ: Số 6 Lê Quý Đôn - P.Tam Thanh - Tp.Lạng Sơn

Điện Thoại: Mr. Khôi: 0168.6223.888

Ms.Đào: 0913.097.968

website: Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]

Website: Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]

View more random threads same category: