Phim Đáng Yêu Hay Không ( Đang chiếu trên H1)

Phía sau cái tên rất dễ thương “Đáng yêu hay không?” là rất nhiều câu chuyện hấp dẫn, cảm động với phong cách hài hước nhẹ nhàng. Phim được phát sóng vào giờ phim trưa 11h50’ trên Kênh H1, Đài truyền hình Hà Nội bắt đầu từ ngày 21/7/2009.


Likeable or not (Đáng yêu hay không?) hay I Hate You, But It's Fine (Em ghét anh, nhưng điều đó chẳng hề gì) là bộ phim thuộc thể loại Drama daily (phim chiếu hàng ngày) do Đài truyền hình KBS1 - Hàn Quốc sản xuất.

Phim được đề cử giải Work Award (phim truyền hình hay nhất) và cũng là phim đạt tỉ suất người xem cao nhất (trên 40%) trong các bộ phim được đề cử tại Korea Drama Festival 2008 (Liên hoan phim truyền hình Hàn Quốc 2008).

Nhân vật chính của Đáng yêu hay không? là chàng trai Kang Baek Ho xuất thân trong một gia đình bình dân, cha mẹ đã ly hôn. Thông qua cuộc sống của anh gia đình người cha dượng mới vốn rất giàu có, các nhà làm phim muốn gửi gắm thông điệp sâu sắc về ý nghĩa của gia đình.Mình cũng đang theo dõi bộ phim này ( Rất hay đấy )View more random threads same category: