nh tỉnh dậy là lúc thấy cậu bạn cùng phòng chăm chăm kéo quần mình xuống. Cậu cho ngay vào mặt hắn một nắm đấm. Minh biết cậu bạn không phải là gay mà đang bị ám ảnh vì bộ phim sex mới xem về dân đồng tính.

Những người như Minh, đang rơi vào cảnh phải… sống chung với những “góc khuất” ngay nơi ở của mình khi mà một số người cũng xóm trọ là “đệ tử” của phim đen.
"Góc ngầm" xóm trọ

Tuấn đi từ cổng vào, khuôn mặt hớn hở, trên tay cấm một bìa đĩa khuơ khuơ trước mặt mọi người. Từng nhóm sinh viên, đang ngồi buôn chuyện trước phòng trọ lập tức… mỗi người một phản ứng. Mấy cậu vốn là “đệ tử” của băng đĩa đen nhanh nhảu: “Đĩa mới à, lùng đâu đó?”. Tuấn nói như mình “lập chiến công”: “Thằng bạn cùng lớp cho mượn, phim Nhật “chất lượng cao” hẳn hoi” mà không hề bận tâm có vài cô cậu ngồi dãy trong đang đứng dậy đi vào phòng.


Những đĩa phim đen như thế này đang lan tràn ở các xóm trọ


Một cậu ám chỉ ngay: “Chấp gì mấy đứa ngoài luồng này. Ai xem thì xem, không xem không ép”. Đến đó cả nhóm “hành quân” tiến về căn phòng cuối cùng, bật máy tính lên mà không thèm… khép cửa phòng vì hình như đây đã chuyện… hàng ngày.

Hải, sinh viên một trường kỹ thuật tại xóm trọ sinh viên ở Hạ Đình (Thanh Xuân) này thản nhiên: “Ở xóm trọ, một thời gian lại “sôi” lên phong trào xem phim “đen”. Già nửa số người ở xóm trọ không xem. Bạn không xem từ đầu, người thì xem một lần rồi phát hoảng. Còn lại, như bọn mình xem vài ba lần thành nghiện, lâu lâu không xem thì bứt rứt”.

Để có một đĩa phim 3X đối với một sinh viên chẳng một chút khó khăn, chỉ vài từ 5.000 – 7.000, hàng “độc” thì mắc hơn một chút. Như Hải tiết lộ: “Những người “liều” như cậu Tuấn xóm mình thì đến những hàng rong, có đầu, “thử” đĩa rồi mới mua. Còn “dát” như mình thì ra ngồi quán ốc ở chợ Phùng Khoang, sẽ có người mang đĩa đến tận nơi mời. Mình vờ như mua bâng quơ, chứ không… có chủ đích”.

Đừng tưởng chỉ cánh con trai mới “chiến” với loại phim “con nhà nghèo”, nữ sinh có phần “kín đáo” hơn nhưng cũng không hề kém. Không lộ liễu, nhóm con gái thường tụ tập ba bốn cô, “cao cổng kín tường”…theo kiểu âm thầm. Cũng rất ít cô gái nào đủ dũng khí tự mình đi tìm đĩa phim mà phần lớn họ mượn lại từ cánh con trai.

Hương, sinh viên trường Ngoại Ngữ, nói: “Bọn con trai cho mượn, lúc đầu cũng hơi ngượng nhưng sau thấy bình thường. Bọn con trai xem xong, để đĩa đấy bọn mình thích qua lấy lúc nào cũng được”.

Hỏi lý do xem lại phim thể loại này, Hương cho biết: “Sinh viên xóm trọ thường rảnh rang, ngoài giờ học về chỉ biết nhìn nhau buôn chuyện. Thế là xem phim, để giết thời gian nhưng giờ thì… không bỏ được”.

Nỗi khổ "ngoài luồng"

Không phải ai cũng xem, có những sinh viên “ngoài luồng” dù chỗ “tụ tập” ngay chỗ ở của mình. Tuy nhiên, khi bạn bè lộ liễu xem phim sex những người này sẽ gặp không ít phiền toái, thậm chí là nguy hiểm.


Hậu xem phim sex… kiểu sinh viên là thường đưa ra bàn tán., mổ xẻ, ra vẻ ta đây… hiểu hết sự tình. Ở xóm trọ, chẳng có người lớn nên số bộ phận này cũng chẳng phải sợ mà ý tứ ngồi bàn luận. Họ không hề bận tâm rằng những người đã không xem thì cũng không có hứng để nghe “miêu tả” lại.

Hường, HV Hành chính, thành viên tại xóm trọ cùng Hải, Tuấn đã từng phản kháng: “Các cậu im đi, chuyện ấy đưa ra quán xá mà bàn. Phải biết tôn trọng người khác với”. khi mọi người rôm rả nói về bộ phim 3X mình vừa xem.

Đáp lại, Hường và những người “cùng cánh” nghe một bạn nói: “Cuộc sống tự do, sao có chuyện bắt người khác “cẩm khẩu” ở đây”.

“Suốt ngày các bạn ấy buôn chuyện phim ảnh đen, cứ về nhà là mình bì “đầu độc”. Bao nhiêu chuyện thú vị, hay ho đưa ra trò chuyện vẫn bị phim “con nhà nghèo” lấn át. Mình không xem nhưng chẳng khác nào vẫn đang sống chung cùng với nó”. – Hường bức bối. Cũng vì thế mà giờ Hường đang đi tìm phòng trọ khác để chuyển đi.

Sau vụ “Vàng Anh”, việc xem phim sex tại xóm trọ của M, ĐH Khoa học Tự nhiên càng rầm rộ và gần như thoải mái hơn. M lắc đầu ngay từ đầu, thế là cậu bị mấy cậu khác châm chọc: “Con trai không xem thì có vấn đề”. Thế với M cũng chẳng sao, nhưng M gặp “nạn” khi mà cậu bạn chung phòng với M lại là “dân nghiện” chính hiệu.

Tối ấy, Minh đang say sưa thì anh bạn tự nhiên vòng tay ôm rồi sờ soạng… Minh chỉ tỉnh khi mà cậu bạn đang chăm chăm kéo lấy quần mình xuống. “Tớ vùng dạy, cho ngay vào mặt hắn một nắm đấm”. - Minh kể.

Cậu bạn xin lỗi, thú nhận là vừa xem xong bộ phim sex về giới đồng tính, nên… bị ám ảnh. Hôm sau, Minh ôm đồ đạc chuyển khỏi xóm trọ đến nhà người bạn khác ở nhờ.

Nguyễn Hảo, ĐH Thương mại thật sự đang sống trong lo lắng khi mà… tại xóm trọ của cô… nhiều bạn nam “chìm ngập” trong băng đĩa đen. Hảo bày tỏ: “Lúc nào thấy em một mình ngoài bể nước, giặt giũ hay đang nấu ăn anh năm cuối trường C lân la lại gần và nói những điều… thật tởm. Em đã cảnh cáo nhưng hắn vẫn lì mặt, giờ thấy hắn là em tránh”

Hảo còn nói thêm: “Tối nào em cũng chốt cửa phòng sớm nhưng nhiều đêm, lại có tiếng gõ cửa làm em toát mồ hôi. Em biết chắc đó là hắn. Em đang tìm chỗ ở mới để chuyển đi nhưng mãi chưa tìm được”.

View more random threads same category: