Trong loạt bài này mình sẽ cố gắng post hầu hết các phim mà Cổ Thiên Lạc đóng (Chất lượng DVDRip),có kèm sub việt, hoặc có lòng tiếng, mong các bạn ủng hộ nha! .
Có thể có bài đã post trong vn-zoom.
Mỗi ngày mình sẽ cố gắng post 1 bài. .

Đây là list phim

1/ Đại Nội Mật Thám 2009 (với Từ Hy Viên)
2/ Hoa Điền Hỷ Sự 2010
3/ Kế hoạch BB - Thành Long & Cổ Thiên Lạc
4/ Assassins 2009
5/ 3 Nguyện Vọng (với Lưu Thanh Vân, Trương Bá Chi)
6/ Nhu Đạo Long Hổ Bang (với Quách Phú Thành, Trương Gia Huy)
7/ Overheard 2009 (với Lưu Thanh Vân, Phương Trung Tín)
8/ Connected (2008)
9/ Baby Tuyệt Hảo (với Lưu Thanh Vân, Trương Bá Chi)
10/ Born Wild
11/ Cực Độ Tội Phạm (với Nhậm Đạt Hoa)
12/ Dạ Xoa
13/ Đặc Công Bad Boy (với Trịnh Y Kiện)
14/ Hai Chàng Thiết Kế (với Lưu Thanh Vân):
15/ Luyến Tình Gối Cạnh (với Thái Trác Nghiên)
16/ ..........sẽ update liên tục.

Đại Nội Mật Thám 2009 (với Từ Hy Viên)


Nội Dung:
Chuyện phim xảy ra vào thời cổ đại, khi đó mỗi vị hoàng đế đều có 12 gián điệp bí mật đại diện cho 12 con giáp khác nhau bảo vệ mình. Cổ Thiên Lạc vào vai Cao Thiên Cửu đại diện cho linh vật “chó” và có biệt hiệu là “Linh Linh Cẩu”. Linh Linh Cẩu say mê khoa học và luôn kiên định niềm tin rằng khoa học nhất định sẽ thắng võ công.

Tuy nhiên, những phát minh khoa học ấy cũng chính là thủ phạm nhiều lần gây rắc rối cho cuộc sống lẫn công việc mật thám của Linh Linh Cẩu. Dù vậy, anh vẫn luôn nhận được sự ủng hộ hết lòng từ phía em trai anh - Linh Linh Hổ (Đồng Đại Vi đóng) và nữ hiệp Mai Hy Vọng (Từ Hy Viên thủ vai). Mai Hy Vọng rất yêu Linh Linh Cẩu, nhưng trước tình cảm chân thành và mãnh liệt của người đẹp, anh chàng vụng về giao tiếp Linh Linh Cẩu lại chẳng chút động lòng.

Vào lúc ấy, tên thái giám họ Tào (Phàn Thiếu Hoàng đóng) nung nấu dã tâm thủ tiêu hoàng đế để chiếm ngai vàng. Muốn thế, trước tiên hắn phải giết chết 12 người trong đội mật thám đại nội mà trong đó Linh Linh Cẩu là thủ lĩnh. Dù vậy, âm mưu đen tối của Tào công công chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Sau này, Linh Linh Cẩu còn phải đối mặt với vô số kẻ địch quyền uy hơn nhiều. Hoàng cung sang trọng với bề ngoài tưởng chừng yên bình lại tiềm tàng đầy rẫy hiểm họa và âm mưu vô cùng đen tối rình rập.

MF Link:
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Pass Unlock :vn-zoom.com
Sub Việt: Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]

Hoa Điền Hỷ Sự 2010 - Alls Well Ends Well


Nội Dung:

Công chúa Pearl trên đường trở về đất nước của mình, cứu vớt được một cô gái tên Ying , cô gái đã tự vẫn để phản đối cuộc hôn nhân do gia đình sắp xếp.

Rồi họ bị toán cướp biển tấn công vào công chúa Trân đã rơi xuống biển và mất trí nhớ .. sau đó Nhà vua lại lầm tưởng Ying là công chúa....
Những tình huống hài hước trong phim rất hay sẽ đem đến cho bạn những nụ cười nhẹ nhàng....

MF Link:
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Pass: vn-zoom.com
Sub Việt: Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]

Kế hoạch BB - Thành Long & Cổ Thiên Lạc


Giới thiệu:
Cùng chung một mục đích hám tiền, gặp nhau lập thành 1 nhóm chuyên trộm két bẻ khóa, khoét vách kiếm tiền nhưng cả 3 tên ăn trộm đều có những mục đích tiêu tiền khác nhau, kẻ cờ bạc (Jackie Chan), kẻ bao gái(Louis Koo), kẻ tích góp để dành (Micheal Hui).

Trong một phi vụ không trót lọt,cảnh sát dí chạy dài, tên cầm đầu lại bị nhốt, bất đắc dĩ 2 kẻ còn lại phải ôm theo một em bé con gia chủ hòng thực hiện kế hoạch tống tiền nhưng giờ lại phải thay nhau chăm sóc cho đứa bé suốt ngày khóc thét kia. Và từ từ, sự thơ ngây của đứa trẻ đã khiến 3 tên quay trở lại con đường lương thiện....


MF Link: hardsub
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]

Pass nếu có: Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]

Assassins 2009 Ám Sát


Nội dung

Đại Não (Cổ Thiên Lạc) là một sát thủ, thủ pháp tàn bạo, mục tiêu mà hắn nhắm tới không bao giờ sống sót. Do giết người quá nhiều nên Đại Não bị tâm bệnh. Hắn luôn mơ thấy mình bị ám sát, do đó mỗi lần làm nhiệm vụ đều rất cảnh giác đề phòng chuyện ngoài ý muốn, nhưng có một lần làm nhiêm vụ gặp phải sự cố giao thông khiến hành động thất bại.
Tạo thành người ngoài ý (sát thủ) gặp chuyện ngoài ý, khó phân thật giả, khiến cho một người trong tổ chức bị vong mạng, Đại Não cho rằng chuyện ngoài ý là nhằm vào mình, hắn xâu chuỗi lại ngày đó tên giám đốc bảo hiểm Trần Phương Châu (Nhậm Hiền Tề) có mặt tại hiện trường là khả nghi nhất, người đó bề ngoài bình thường, nhưng hắn thì hoài nghi đó là một tên sát thủ còn chuyên nghiệp hơn hắn nên hắn quyết định phải diệt trừ tên sát thủ đó.

Đại Não tiếp cận Trần Phương Châu để tìm cơ hội hạ thủ, nhưng khi quen biết Trần Phương Châu lâu ngày phát hiện Trần Phương Châu rất hiểu rõ con người hắn, giống như một tri kỉ. Hắn bắt đầu mất phương hướng, không biết nên làm sao, đối với người và chuyện bên mình càng thêm cảnh giác, thậm chí quan hệ đối với đồng bạn sát thủ cũng có biến hóa.
Người trong đội sát thủ luôn nói với hắn, Trần Phương Châu chỉ là một người đi đường ngang qua, nhưng hắn không muốn tin, sau đó hắn phát hiện Trần Phương Châu từng viết một quyển sách lấy đề tài tử vong, trong đó có hai người đọc giả do đọc cuốn sách ấy đã dựa theo phương pháp tự sát mà chết đi, biết chuyện Đại Não càng thêm mơ màng, mất kiểm soát phán đoán, cho rằng chuyện trước mắt là một âm mưu, đang trong tình trạng phân vân đột nhiên có thủ hạ ngoài ý muốn mà tử vong, hắn lập tức quy trách nhiệm lên Trần Phương Châu, cho rằng Trần Phương Châu đã tiên hạ thủ vi cường tên đồng bọn, sau đó mới đến hắn.

Đại Não thực hiện kế hoạch ám sát Trần Phương Châu, ngày Trần Phương Châu sắp bị ám sát, đột nhiên, Nhật thực xuất hiện, thế gian rơi vào một màn trời đen tối, hắc bạch điên đảo, khoảnh khắc thiên biến khiến cho hành động ám sát phải dời lại, rốt cục là trời muốn hắn thừa nhận kết quả của quá khứ hay là một bố cục chân chính?


Link download:
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Pass Unlock nếu có: joinmovie.com
Sub Việt : Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]

Overheard (2009) - Thiết Thính Phong Vân
Bản Blue Ray 720p
Đạo diễn: Alan Mak & Felex Chong
Diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Lưu Thanh Vân, Ngô Ngạn Tỏ, Phương Trung Tín
Kịch bản: Alan Mak & Felex Chong
Thể loại: Hành động, Tâm lý, Rùng rợn
Ngôn ngữ: Anh, Việt
Phụ đề: Việt


Nội dung:

Dương ( Cổ Thiên Lạc), Tường( Ngô Ngạn Tổ ) và Tuấn ( LưuThanh Vân ) là 3 người chơi thân với nhau trong đội tình báo của Cụcliêm chính HK . Nhiệm vụ của họ là lắp đặt các thiết bị quay trộm vànghe lén tại các công ty là đối tượng về tội phạm kinh tế , để tìm rachứng cứ phạm tội .
Lần hành động này, đối tượng tình nghi là Tập đoàn Phong Hoa . Trongmột lần nghe lén, Dương và Tường đã biết được thông tin mật về giá cổphiếu của Phong Hoa, mà thông tin này có thể sẽ kiếm được rất nhiềutiền nếu như mua cổ phiếu Phong Hoa với số lượng lớn . Dương đang bịbệnh nặng chỉ còn sống được 1 năm, anh muốn nhân dịp này kiếm một sốtiền để lại cho vợ con . Dương cầu xin Tường xóa đoạn ghi chép đó đi .Hai người bắt đầu bỏ số tiền lớn mua vào cổ phiếu Phong Hoa, Tuấn cũngđành phải bao che cho bạn, ém nhẹm với cấp trên ….

Sau nhiều khó khăn nguy hiểm, họ đã thành công trong việc che giấu cấptrên và kiếm được một số lượng lớn cổ phiếu . Nhưng có biết đâu, họ đãtrở thành đối tượng tiêu diệt của Mã Chí Hoa - ông chủ Phong Hoa . Lầnlượt Tường bị tung xe và bị giết, chiếc xe chở gia đình Dương cũng bịcán nát, vợ và con anh đều chết hết, còn bản thân Dương thì bị tàn phế,cụt cả tứ chi . Tuấn đã mua chuộc thủ hạ của Mã Chí Hoa tạo ra một cáichết giả …
1 năm sau, Tuấn đã thu thập đầy đủ chứng cứ phạm tội của Mã Chí Hoa,hắn bị Cục liêm chính bắt . Trên đường áp giải, chiếc xe chở Mã Chí Hoađột ngột chuyển hướng về phía chiếc cầu đang xây dở . Người cầm láichiếc xe đó lại chính là Dương, với tứ chi giả . Cuối cùng, chiếc xechở Dương và Mã Chí Hoa đã rơi xuống cầu ….


Link down:
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Sub Viet:
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]

Connected (2008) (Cổ Thiên Lạc + Từ Huy Viên)

Diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Lưu Diệp, Từ Huy Viên, Trương Gia Huy
Đạo diễn: Trần Mộc Thắng
Hãng sx: Emperor Motion Pictures

Nội dung:
Cuộc sống của anh chàng Bob (Cổ Thiên Lạc) không được suôn sẻ trong mọi thứ. Một thân gà trống nuôi con đang gặp bế tắc trong công việc cũng như nợ nần chồng chất. Anh càng thêm bị áp lực khi người chị của anh đe dọa sẽ đem con anh về Đại Lục nếu như anh không thể thay đổi cuộc sống.

Bỗng nhiên anh nhận được 1 cú điện thoại từ một người phụ nữ lạ cho rằng cô đang bị một gã bắt cóc (Lưu Diệp) bắt giữ và cô van xin anh hãy cứu cô và đứa con gái của cô ấy. Đó có phải là sự thật không hay chỉ là trò đùa quái ác của ai đó? Có thể anh là niềm hy vọng duy nhất của họ nhưng anh có sẵn sàng bỏ qua mọi rắc rối anh đang gặp phải - thậm chí cả con trai anh để cứu 2 người lạ mà anh chưa bao giờ gặp mặt thậm chí còn chưa biết họ có thật sự tồn tại hay không? Đây là bộ phim đánh dầu lần đầu tiên Hong Kong làm lại từ một bộ phim Mỹ (Cellular) với đạo diễn nổi tiếng Trần Mộc Thắng (Bản sắc anh hùng, Điệp vụ Bảo Bối..)


Link down:
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]


Baby Tuyệt Hảo
Đạo Diễn: Trần Khánh Gia,Lương Bá Kiên
Diễn Viên: Lưu Thanh Vân,Cổ Thiên Lạc

Nội dung:
Toàn bộ dàn diễn viên của bộ phim hài La Brassiere cùng trở lại trong bộ phim Baby Tuyệt Hảo, một bộ phim hài không kém phần hấp dẫn này. Lena (GiGi Leung), Johnny (Lau Ching –Wan) và Wayne hai anh chàng thiết kế thời trang duy nhất trong công ty toàn nữ giới, được giao nhiệm vụ mở rộng 1 chủng loại sản phẩm mới dành cho trẻ sơ sinh có tên là “Mighty Baby” ( Baby Tuyệt Hảo). Cũng như lần trước các nhà thiết kế thời trang áo lót phụ nữ này không ngại khó khăn chấp nhận thử thách để rồi phải đối diện với những thách thức mới và sự cạnh tranh không kém phần khó khăn của phái nữ...


Link down:
1 Link MU duy nhất:
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
========================================

Born Wild - Con Hoang Phụ đề Việt

Tên phim: Con Hoang - Dã Chiến Giang Hồ - Born Wild
Diễn viên: Cổ Thiên Lạc - Ngô Ngạn Tổ
Thể loại: Hành động, võ thuật
Ngày phát hành: 31/12/1969
Độ dài: 109 phút
Hãng phim: China Star
Nước sản xuất: Hong Kong

Giới thiệu:
---------------
Trương Hồ và Tấn Hồ là hai anh em song sinh nhưng tính tình lại hoàn toàn khác biệt; Tấn thì năng động, thân mật trong khi Trương lại có môt cuộc sống khá khép kín và nhút nhát, nhưng cả hai đều rất thông minh.

Một hôm, Trương đón hai vị khách bất ngờ đến từ cục cảnh sát thông báo về cái chết của người anh sinh đôi, như bị một quả tạ giáng xuống, Trương vội vàng tới Hồng Kông nhận dạng anh trai mình.

Khi xác nhận được thông tin đau lòng trên, Trương quyết định lưu lại Hồng Kông để điều tra về cái chết có nhiều uẩn khúc của anh trai. Không ngờ đây lại là thời điểm cuộc đời anh rẽ qua một lối mới. Trương gặp Sandy và Ah Mann, người yêu cũ và người bạn chí cốt của Tấn.

Trở thành tay đấm bốc hạng nặng, Trương lần lần dò tìm những thông tin về cuộc sống của anh trai. Ngờ đâu khi phát hiện ra kẻ thù không đội trời chung đã đẩy ông anh vào cái chết thảm thương, Trương lại phát hiện ra tình yêu của mình dành cho Sandy không chỉ là thứ tình xác thịt tầm thường. Nhưng dính vào vòng thù hận, liệu có còn một lối rẽ cho yêu đương hay Trương phải đón nhận kết cục bi thảm như Tấn và giờ đây là Mann…

MF Link:
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
MU:
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]

===============

Cực Độ Tội Phạm (với Nhậm Đạt Hoa)
Tên Phim: Cực Độ Tội Phạm
Tên Gốc: The Suspect
Đạo Diễn: Ringo Lam Ling-Tung, Lau Wing-Kin
Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc, Nhậm Đạt Hoa, Trương Chí Lâm, Lữ Lương Vỹ, Thái Thiếu Phấn
Thể Loại: Hành Động - Xã Hội Đen
Sever: Dailymotion
Quốc Gia: Hồng Kông
Năm Sản Xuất: 1998


Giới Thiệu:


Lấy bối cảnh thành phố Washington D.C, phim xoay quanh 3 nhân vật chính khác nhau: Carl Wayne Anderson, một cựu chiến binh vô gia cư từng bị kết án giết người;
Kathleen Riley, luật sư bào chữa cho trường hợp của Carl; Eddie Sanger, thành viên bồi thẩm đoàn hợp tác với Riley làm sáng tỏ vụ việc.


Link down:
MU1:
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]

MU2:
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]

RS:
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]

Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
======================

Dạ Xoa

Diễn Viên Cổ Thiên Lạc
Thể Loại Xã Hội Đen - Điện Ảnh
Quốc Gia Hồng Kông
Xuất Bản TVBI

MU 1 link duy nhất:
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]
===========================================

Đặc Công Bad Boy For Bad Boys Only

Đạo diễn: Raymond Yip Wai-Man
Diễn viên: Ekin Cheng Yee-Kin, Louis Koo Tin-Lok, Shu Qi, Kristy Yeung Kung-Yu
Sản xuất: Universe Film Productions
Thể loại: TÂM LÝ
Số tập: 6 part
Năm phát hành: 2000

Nội dung:
Bộ phim nói về một nhóm người do King làm trưởng nhóm, nhiệm vụ chính của họ là tìm kiếm tình yêu bị mất. Mọi việc dường như rất bình thường cho đến một ngày, King nhận một vụ điều tra về một cô gái lạ, người mà khiến cho trái tim của King lay động...Link:
Chỉ có thành viên của diễn đàn mới nhìn thấy link ]

================================

View more random threads same category: